Cách bổ sung và bù chất điện giải 

Theo các chuyên gia gần đây đã có rất nhiều người bị mất nước ho hậu Covid-19 gây ra. Nhưng họ chưa biết cách để bổ sung, bù nước và chất điện giải. Nghiêm cứu mới nhất đã thấy gần chỉ bổ sung nước bằng cách uống nước thôi là không đủ và còn có thể gây ra tình trạng khác.

Ngoài ra, còn có bổ sung chất điện giải bằng nước ion kiềm sẽ giúp cơ thể dễ trao đổi chất và điều tiết các cơ quan khác để duy trì được hoạt động của cơ thể. Loại nước này sẽ giúp cơ thể tránh được các bệnh lý nguy hiểm. Các loại nước ion kiềm đã có mặt trên thị trường rất như nhiều nhưng đã được nhiều khách hàng ưa chuộng như Fuijwa,…

Trong nước ion không chỉ là nước mà còn có tính thanh mát và tính kiềm trong rau xanh sẽ giúp cơ thể trung hòa lượng axit trong cơ thể do đã hấp thụ các thực phẩm nhiều axit hoặc đã được tiết ra vì stress đã kéo dài. Không những thế mà còn giúp bạn cân bằng hệ tiêu hóa và đưa thể cân bằng 1 cách tự nhiên không làm cơ thể rơi vào tình trạng đầy nước khó chịu.

Còn có thể giảm các cơn trào ngược dạ dày lý do là lượng axit trong dạ dày quá cao. Hỗ trợ cơ thể chống lại quá trình lão hóa và loại bỏ các tế bào gỗ có trong cơ thể. Tế bào gốc chính là các tế bào gây ra các cơn bệnh từ bên trong. Trong đó còn có thể bổ sung các chất dinh dưỡng phù hợp với cơ thể. Khi vận động hoặc tập thể gắng sức sẽ gây ra tình trạng mất nước cơ thể, giảm năng lượng và có nguy cơ chấn thương khi gắng sức vận động. Vì vậy uống nước ion kiềm sẽ giúp cơ thể rất nhiều trong các hoạt động thường ngày.

Hữu ích:  Những thời điểm cần cho trẻ đi khám hậu Covid

img 20220404 193709

Bổ sung bằng cách khác có qua thực phẩm như dưa hấu, cam,… Các thực phẩm sẽ có giàu vitamin và trong đó có lượng nước bổ sung cho cơ thể. Nghiên cứu tại Mỹ đã chỉ ra có 50% người bệnh chỉ uống nước và không bổ sung thực phẩm thì sẽ gây ra cơ thể thiếu hụt các chất dinh dưỡng khác mà thể bổ sung từ các thực phẩm nào khác.

Ngoài ra chúng ta còn có thể bổ sung chất điện giải có trong nước dừa và một số loại nước khoáng khác. Bạn còn có thể bổ sung các thực phẩm giàu chất natri để cơ thể có thêm chất dinh dưỡng. Các thực phẩm giàu chất Kali có trong các rau củ quả cũng là chất không thể thiếu trong cơ thể của chúng ta. Nhóm thực phẩm tăng cường canxi có trong hải sản và các thịt.

Lượng Photpho có các thực phẩm cũng là 1 chất rất tốt cung chất cho thể thêm năng lượng để hoạt động trong ngày. Nhón này sẽ được bổ sung bằng các thực phẩm như cá, trứng, sữa,…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat zalo
Chat Facebook