Nước uống ion kiềm Fujiwa và những lợi ích tuyệt vời cho sức khỏe

Nước uống ion kiềm Fujiwa được sản xuất bằng công nghệ điện phân, có chứa các ion OH- và H+ rất tốt cho sức khỏe, giúp trung hòa axit dư thừa, ngăn ngừa các bệnh về tiêu hóa. Trong nước còn chứa hàm lượng ion H+ lớn giúp thẩm thấu đến các tế bào tốt hơn từ đó duy trì cơ thể luôn khỏe mạnh, tươi trẻ, dẻo dai và có hệ thống miễn dịch tốt.

Nước uống ion kiềm Fujiwa giúp bù nước cho cơ thể nhanh chóng

Cơ thể con người có đến 70% là nước và khi được bổ sung nước đầy đủ sẽ duy trì được trạng thái ổn định giúp cơ thể khỏe mạnh hơn, ngăn ngừa bệnh tật. Điều đáng lưu ý là khi ở trạng thái khỏe mạnh, môi trường bên trong cơ thể con người sẽ có tính kiềm nhẹ với độ pH khoảng từ 7,3 – 7,4. Chính vì vậy khi cơ thể được bổ sung nước có tính kiềm sẽ giúp hoạt động trong cơ thể ổn định hơn.

nước uống ion kiềm fujiwa có chứa khoáng chất ca2+, na2+, k+, mg2+
Nước uống ion kiềm Fujiwa có chứa khoáng chất Ca2+, Na2+, K+, Mg2+

Với nước ion kiềm Fujiwa, các phân tử có cấu tạo siêu nhỏ chính vì vậy khi vào cơ thể sẽ dễ dàng thẩm thấu nhanh vào các tế bào. Bên cạnh đó, nước có chứa khoáng chất Ca2+, Na2+, K+, Mg2+ giúp bổ sung khoáng chất thiết yếu cho cơ thể. Điều này giúp bù nước cho cơ thể nhanh chóng, hạn chế mất nước nhất là khi tập luyện thể thao hay vận động mạnh. 

Hữu ích:  Vaccine Moderna đề nghị cấp phép được tiêm cho trẻ dưới 6 tuổi

Nước ion kiềm Fujiwa giúp giải độc cơ thể, ngăn ngừa bệnh tật

Nước uống ion kiềm Fujiwa còn nổi bật với tác dụng giải độc cơ thể bởi trong nước rất giàu Hydrogen giúp loại bỏ gốc tự do và chống oxy hóa mạnh. Bên cạnh đó, nước có tính kiềm còn có khả năng trung hòa hàm lượng axit dư thừa, duy trì cơ thể kiềm tính giúp phòng chống các bệnh tật và cải thiện hệ miễn dịch tốt hơn. 

Nước ion kiềm còn làm cho các gốc tự do trong cơ thể bị trung hòa và giải phóng các chất độc hại tốt hơn so với các loại nước uống thông thường. Theo nghiên cứu, mỗi ngày uống đều đặn từ 0.5 đến 1 lít nước ion kiềm sẽ giúp giảm bớt các triệu chứng về đường tiêu hóa, giúp ăn ngon miệng hơn. Tuy nhiên cùng với đó chúng ta cũng cần kết hợp chế độ ăn uống và lối sống lành mạnh, ăn nhiều rau xanh, hoa quả và tập thể dục thường xuyên để cơ thể khỏe mạnh từ bên trong.

Nước uống ion kiềm Fujiwa giúp chống lão hóa vượt trội

Các gốc tự do trong cơ thể chính là nguyên nhân gây ra sự tích tụ các loại chất độc hại và đây cũng là các nhân tố gây ra bệnh tật và gây ra quá trình lão hóa. Chính bởi vậy, để cơ thể khỏe mạnh và duy trì thanh xuân thì cần bổ sung các chất chống oxy hóa cho cơ thể. 

Hữu ích:  Nên làm gì khi chóng mặt hậu Covid
những công dụng tuyệt vời của nước ion kiềm fujiwa
Những công dụng tuyệt vời của nước ion kiềm Fujiwa

Một trong những cách đơn giản nhất đó chính là bổ sung nước ion kiềm Fujiwa  cho cơ thể mỗi ngày để bù nước và ngăn ngừa lão hóa, duy trì sự trẻ trung. Nước ion kiềm có hàm lượng hydro phân tử (hydrogen) rất dồi dào do đó có khả năng loại bỏ gốc tự do, chống oxy hóa vượt trội, giúp da mịn màng và cung cấp độ ẩm tốt hơn. 

Nấu ăn bằng nước ion kiềm Fujiwa giúp tăng hương vị

Cùng với những công dụng tuyệt vời như trên, khi nấu ăn bằng nước ion kiềm Fujiwa còn làm tăng hương vị thức ăn. Bởi nước có cấu trúc phân tử siêu nhỏ do đó có tính thẩm thấu cao, làm giảm thời gian nấu, giúp hương vị thơm ngon hơn và giữ lại được các chất dinh dưỡng của thức ăn.

nấu ăn bằng nước ion kiềm fujiwa giúp tăng hương vị của thực phẩm

Nước ion kiềm Fujiwa có công dụng đặc biệt như chiết rút mùi thơm và làm mềm thực phẩm, loại bỏ vị chát rất tốt. Khi nấu cơm bằng nước này sẽ giúp cơm thơm ngon, gạo nở hơn và thời gian nấu cũng nhanh chóng hơn. 

Qua những chia sẻ trên chúng ta có thể thấy rằng, nước uống ion kiềm Fujiwa mang lại rất nhiều lợi ích vô cùng tốt cho cơ thể con người. Do đó, để duy trì cơ thể khỏe mạnh bạn hãy uống nước ion kiềm Fujiwa mỗi ngày và tăng cường thực phẩm có tính kiềm như ăn rau xanh, cá, thực phẩm ít chất béo…

Hữu ích:  Mang thai sẽ tăng nguy cơ rủi ro khi mắc Covid-19

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat zalo
Chat Facebook