Nước súc miệng ion muối Fujiwa: diệt khuẩn vòm họng hiệu quả

Nước muối súc miệng Ion muối Fujiwa chính là sự kết hợp hoàn hảo giữa nước ion kiềm và muối biển sâu mang đến những công dụng tuyệt vời giúp diệt khuẩn khoang miệng hiệu quả. Bên cạnh đó, nước súc miệng còn chứa các khoáng chất quan trọng như: Ca2+, K+, Mg2+ giúp hạn chế vi khuẩn có hại và giúp răng chắc khỏe hơn. 

Nước súc miệng ion muối Fujiwa có gì nổi bật?

Nước súc miệng ion muối Fujiwa hiện là sản phẩm đầu tiên tại Việt Nam được bổ sung thêm tính kiềm trong các dòng nước súc miệng. Với thành phần này, dung dịch mang đến những đặc điểm nổi bật như: 

dung dịch vệ sinh mũi ion muỐi

Sự kết hợp hoàn hảo giữa ion kiềm và muối biển sâu

Nước súc miệng Fujiwa Nước được sản xuất bằng thiết bị hiện đại và công nghệ tách ion tiên tiến đến từ Nhật Bản. Sự kết hợp giữa nước ion alkaline và muối biển sâu đã mang đến một sản phẩm giúp vệ sinh họng và miệng, hạn chế sự tăng của các vi khuẩn có hại trong khoang miệng tối đa.

Hữu ích:  Sự khác biệt của một số f0 triệu chứng hậu Covid-19

Diệt khuẩn hiệu quả, bổ sung canxi cho răng chắc khỏe

Nước súc miệng ion muối của Fujiwa có chứa các khoáng chất tự nhiên như Ca2+, Mg2+, K+… Do đó khi sử dụng sản phẩm thường xuyên sẽ giúp hình thành cấu trúc răng miệng, giúp răng chắc khỏe từ sâu bên trong nhờ cấu trúc cụm phân tử cực nhỏ. 

nước súc miệng ion muối của fujiwa
Nước súc miệng Fujiwa được bổ sung muối nồng độ 0.9%

Đặc biệt, nước muối có nồng độ 0.9% được tạo nên từ muối biển sâu do đó rất an toàn cho người sử dụng. Thành phần trong dung dịch súc miệng sẽ không làm bào mòn vòng họng hay tình trạng khô họng. Thay vào đó khoang miệng sẽ được vệ sinh sạch sẽ ngăn ngừa nhiễm khuẩn và giúp hơi thở thơm tho với hương bạc hà tự nhiên thơm mát. 

Quy trình sản xuất của nước súc miệng ion muối Fujiwa

Nước súc miệng ion muối Fujiwa được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của Nhật Bản với quy trình khép kín:

quy trình sản xuất nước súc miệng ion muối fujiwa
Quy trình sản xuất nước súc miệng Fujiwa
 1. Nguồn nguyên liệu nước được lấy từ sâu 200m trong mạch nước ngầm tinh khiết và chứa nhiều khoáng chất tự nhiên. 
 2. Công nghệ và thiết bị tiên tiến với dây chuyền từ Nhật Bản.
 3. Trước khi vào bồn chứa, nước được khử khí oxy hóa tại tháp sau đó chuyển đến hệ thống lắng trung gian rồi mới tiến hành lọc và xử lý mềm nước với hệ thống hoàn hảo và hiện đại.
 4. Nước sau lọc sẽ được gia nhiệt và bổ sung muốn có nồng độ 0.9% rồi tiến hành lọc tinh hạ nhiệt độ thường và diệt vi khuẩn bằng hệ thống UV và màng lọc vi sinh. 
 5. Thiết bị điện phân tạo pH áp dụng thế hệ mới nhất của Nhật Bản sản xuất.
 6. Nước sau khi lọc sẽ được chiết ra các bình được thiết kế bằng vật liệu cao cấp chống trầy, chống thôi nhiễm ngược vào nước và phân phối đến tay người tiêu dùng. 
Hữu ích:  Giải pháp giảm đau nhức xương khớp do hậu Covid-19

Công dụng của nước súc miệng Fujiwa

Những công dụng tuyệt vời của nước súc miệng ion muối Fujiwa

nước súc miệng ion muối công nghệ nhật bản

 • Vệ sinh vòm họng an toàn, hiệu quả, giúp ức chế hoạt động của các loại vi khuẩn trong khoang miệng. 
 • Ức chế nấm men trào ngược từ dạ dày lên hiệu quả. 
 • Giúp giảm đau rát họng nhanh chóng, xoa dịu viêm họng và mang đến hơi thở thơm mát.
 • Giảm nguy cơ bị viêm họng, đau rát họng tối đa.

Vệ sinh vòm họng bằng nước súc miệng Fujiwa như thế nào?

Khi sử dụng nước súc miệng ion muối cần thực hiện đúng hướng dẫn sử dụng để đảm bảo hiệu quả tốt nhất theo các bước sau:

 • Bước 1: Vệ sinh khoang miệng, súc miệng bằng nước ion muối Fujiwa từ 30 đến 40 giây để loại bỏ vi khuẩn, thực hiện thao tác từ 1-2 lần cho đến khi cảm thấy sạch. 
 • Bước 2: Khò vòm họng bằng nước súc miệng Fujiwa bằng cách ngậm một lượng vừa đủ sau đó ngửa cổ ra sau và mở miệng, dùng hơi đẩy nước súc miệng ra sao cho tiếng kêu “khò khò” đều đặn.
 • Bước 3: Bỏ nước súc miệng cũ đi, lặp lại thao tác vài lần để loại bỏ vi khuẩn trong khoang miệng tốt nhất và súc miệng lại bằng nước lọc.
nước súc miệng ion muối fujiwa
Mỗi ngày nên súc miệng từ 1-2 lần với nước ion muối Fujiwa

Lưu ý để tăng hiệu quả tối đa, mỗi ngày nên súc miệng từ 1-2 lần. Bên cạnh đó, sau khi khò bằng nước muối nên súc miệng lại bằng nước lọc để loại bỏ những mảng bám còn sót lại trong khoang miệng rồi mới tiếp tục dùng nước muối.

Hữu ích:  Sát khuẩn bằng rượu liệu có hiệu quả

Hy vọng rằng với những chia sẻ trên sẽ giúp bạn có thể hiểu rõ hơn về những công dụng tuyệt vời của nước súc miệng ion muối Fujiwa. Từ đó có thể lựa chọn được sản phẩm vệ sinh khoang miệng giúp diệt khuẩn tối đa và an toàn. 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat zalo
Chat Facebook